0947.688.883 - 0963.918.438 info@dichthuatchuyennghiep.com.vn

Dịch thuật Thị Xã Dĩ An

Dịch thuật Thị Xã Dĩ An là dịch vụ dịch thuật sáng trong dịch vụ dịch thuật tại Bình Dương. Với nhiều ưu điểm nổi bật, sự chuyên nghiệp trong tác phong phục vụ khách hàng, Dịch thuật Thị Xã Dĩ An là sự lựa chọn chưa bao giờ đáng hối tiếc của hàng ngàn khách hàng.
Dịch thuật Thị Xã Dĩ An của Công ty dịch thuật Bình Dương MIDtrans tự hào nơi cung ứng các giải pháp ngôn ngữ tối ưu, đáp ứng tiêu chuẩn vàng của quốc tế và cũng là “làn sóng mới” trong lĩnh vực dịch thuật. Nếu quý khách hàng cần dịch, dịch công chứng, dịch chuyên ngành, dịch đa ngôn ngữ thì Công ty dịch thuật Bình Dương MIDtrans chính là công ty khách hàng nên “chọn mặt gửi vàng”.

Dịch thuật Thị Xã Dĩ An  là dịch vụ gì?

Dịch thuật Thị Xã Dĩ An  là dịch vụ dịch ngôn ngữ nguồn sang một ngôn ngữ đích hoặc ngược lại. Dịch thuật Thị Xã Dĩ An  bao gồm hai dịch vụ chính là biên dịch và phiên dịch:

Biên dịch Thị Xã Dĩ An

Là dịch vụ biên dịch giấy tờ, kể cả giấy tờ thuộc định dạng tài liệu điện tử từ ngôn ngữ tiếng Việt sang ngôn ngữ được chỉ định. Biên dịch Thị Xã Dĩ An  thường có hai dịch vụ cơ bản: dịch thuật chứng thực và dịch thuật công chứng.
  • Đối với dịch thuật chứng thực tại Thị Xã Dĩ An , gọi theo tên tiếng Anh là Certified Translation là dịch vụ biên dịch được Công ty dịch thuật Bình Dương xác nhận nội dung bản dịch chính xác với nội dung bản gốc. Công ty sử dung con dấu pháp nhân để chứng thực bản dịch.
  • Đối với dịch thuật công chứng tại Thị Xã Dĩ An , gọi theo tên tiếng Anh là Notarized Translation dịch vụ biên dịch được công chứng tại cơ quan có thẩm quyền theo quy định của Luật công chứng năm 2014: Văn phòng Công chứng hoặc Phòng tư Pháp/Phòng công chứng nhà nước, các cơ quan này sẽ xác nhận nội dung bản dịch chính xác với nội dung bản gốc và đóng dấu của văn phòng công chứng hoặc phòng tư pháp nhà nước cấp Quận, Huyện trở lên.

Phiên dịch Thị Xã Dĩ An

Phiên dịch Thị Xã Dĩ An  là dịch vụ thông dịch tại hiện trường được tiến hành giữa hai hoặc nhiều người. Đây là hình thức dịch được thực hiện thông qua giao dịch dân sự các bên dưới hình thức hợp đồng cho thuê phiên dịch.
dich-thuat-thi-xa-di-an

Dịch thuật Thị Xã Dĩ An

Tại sao nên sử dụng dịch thuật Thị Xã Dĩ An?

Bình Dương là một tỉnh có nền kinh tế phát triển năng động, Bình Dương, Đồng Nai cùng với TP HCM chính là tam giác kinh tế cốt lõi và tiềm năng của nước ta. Với nhu cầu hợp tác, xuất nhập khẩu hàng hóa quốc tế, dịch thuật là một trong những dịch vụ được ưa chuộng, trở nên hot nhất hiện nay. Nền kinh tế phát triển kéo theo hàng loạt doanh nghiệp, công ty, các hiện diện thương mại của nước ngoài đóng tại Bình Dương rất nhiều, đó là lý do tại sao khách hàng cần dịch thuật Thị Xã Dĩ An.
Các doanh nghiệp nước ngoài tại Bình Dương như Uchiyama Vietnam Inc, Fujikura fiber optics Vietnam, Foster Electric Vietnam, công ty TNHH ABE INDUSTRIAL, Kewpie Việt Nam, Wonderful Saigon Electrics, DNP Vietnam,… đều đã và đang thúc đẩy hơn nữa các dự án xúc tiến thương mại, đầu tư, phát triển thương hiệu tại Việt Nam. Chính vì thế, dịch thuật Thị Xã Dĩ An chắc chắn là cái tên khách hàng nên lưu tâm và cân nhắc khi sử dụng dịch vụ.

Văn phòng dịch thuật tại Thị Xã Dĩ An  cung cấp các dịch vụ cơ bản sau:

Dịch thuật công chứng Thị Xã Dĩ An  

Dịch thuật công chứng Thị Xã Dĩ An  là dịch vụ dịch công chứng bản dịch tại cơ quan có thẩm quyền (Phòng tư pháp cấp Quận/huyện hoặc Phòng công chứng tư nhân). Các cơ quan nói trên sẽ xác nhận cam kết nội dung bản dịch đúng với bản gốc, bản dịch công chứng khi hoàn chỉnh gồm có Bản dịch + Lời chứng (có dấu mộc đóng vào chữ ký Công chứng Viên) + Bản sao tài liệu gốc. Mỗi trang của bản dịch bắt buộc phải có chữ kí của biên dịch và Công chứng Viên, toàn bộ nội dung của bản dịch sẽ được khóa lại bằng một dấu giáp lai.
Chúng tôi nhận dịch công chứng đối với những giấy tờ, hồ sơ đủ điều kiện công chứng, hay nói cách khác là đầy đủ tính pháp lý như Chứng minh nhân dân, căn cước công dân, sổ hộ khẩu, sổ khám chữa bệnh, sổ tạm trú, giấy tạm vắng, giấy chứng nhận kết hôn, giấy chứng nhận sở hữu nhà ở, giấy phép lái xe, hộ chiếu, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản khác gắn liền với đất, bằng đại học, bảng điểm,….
Bên cạnh đó, Công ty dịch thuật tại Thị Xã Dĩ An  không giới hạn việc nhận công chứng hồ sơ du học, hồ sơ xin VISA đi các nước, hồ sơ thầu, hồ sơ xin việc làm, hồ sơ năng lực công ty, hồ sơ giới thiệu Công ty, hồ sơ nội bộ doanh nghiêp,…

Dịch thuật đa ngôn ngữ tại Thị Xã Dĩ An

Nếu một đơn vị không thể cung cấp được giải pháp đa ngôn ngữ cho quý khách hàng thì đơn vị đó không đủ tiêu chuẩn dịch thuật. Dịch đa ngôn ngữ được xem là dịch vụ cốt lõi, là nòng cốt để đáp ứng được nhu cầu cá biệt của mỗi khách hàng, là tiêu chuẩn để đánh giá thành công và chất lượng của Văn phòng. Dịch thuật đa ngôn ngữ tại Thị Xã Dĩ An  của chúng tôi tự hào là dịch vụ chuyên nghiệp, kết nối được nhiều điểm khách hàng, giải quyết được ngay lập tức những yêu cầu của đông đảo khách hàng cả nước. Dịch thuật đa ngôn ngữ tại Thị Xã Dĩ An  gồm có:

Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh

Không hề bất ngờ chút nào khi chất lượng dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Anh của chúng tôi được các Chuyên gia nước ngoài công nhận là dịch vụ đạt chuẩn. Với nhu cầu dịch hồ sơ du học nước ngoài, hồ sơ xin VISA, hồ sơ tạm trú, hồ sơ xin việc làm,… lượng lớn người dân Việt sang định cư, học tập, làm ăn ở nước ngoài hiện nay không còn là điều xa lạ nữa. Các quốc gia như Mỹ, Canada, Anh, Singapore, Úc,… đều là những điểm đến khó có thể “say no”. Chính vì vậy, đội ngũ biên dịch tiếng Việt sang Anh của chúng tôi càng cố gắng hết sức để đưa đến cho quý khách hàng chất lượng dịch thuật như ý.

Dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn

Việt Nam – Hàn Quốc là hai quốc gia có mối quan hệ hợp tác chiến lược chặt chẽ, hầu như tất cả các lĩnh vực của Việt Nam đều có sự đầu tư từ Hàn Quốc. Với một đối tác quan trọng như thế, chắc chắn chúng tôi không thể bỏ qua cơ hội làm việc với các khách hàng có nhu cầu dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Hàn. Công ty dịch thuật Bình Dương nhận dịch hồ sơ xin VISA tiếng Hàn, hồ sơ xuất khẩu lao động tiếng Hàn, bảng điểm tiếng Hàn, bằng Đại học tiếng Hàn,… Với kinh nghiệm 5+ năm kết hợp với 300+ Biên phiên dịch tiếng Hàn, việc chuyển ngữ không còn là rào cản đối với chúng tôi nữa.

Dịch tiếng Việt sang tiếng Trung

Trung Quốc chắc chắn phải là cái tên được nhắc đến khi nói đến các nhà đầu tư lớn của Việt Nam. Những con số lớn và không tưởng liên tục qua từ năm, đến từ các nhà đầu tư ở Trung Quốc đại lục và Đài Loan. Mới đây, khi thống kê con số đầu tư của Trung Quốc vào Việt Nam trong 1 năm, nước ta ghi nhận được hơn 7,6 tỷ USD. Chính lý do này, chúng tôi đã cải tiến hàng ngàn dịch vụ, cung cấp hàng ngàn Biên dịch, Phiên dịch viên ngôn ngữ Trung. Hãy đảm bảo, bạn đã sẵn sàng sử dụng dịch vụ, chúng tôi luôn tiếp nhận 24/24.

Dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp

10+ năm làm việc với nhiều Chuyên gia, Tiến sĩ, giảng viên người Pháp, chúng tôi đã biết cách phải làm thế nào để dịch vụ chuyển ngữ Việt – Pháp của mình chính xác, đảm bảo về thuật ngữ và văn phong. Hiện nay, Công ty dịch thuật Bình Dương đã dịch hơn 20.000+ hồ sơ du học Pháp, 35.000+ hồ sơ xin VISA đi Pháp, 25.000+ Hợp đồng kinh tế tiếng Pháp,… Những thành tựu ngày một lớn dần lên, giúp chúng tôi thấu hiểu nhu cầu khách hàng hơn nữa. Hãy liên hệ ngay nếu bạn muốn có một bản dịch tiếng Pháp hoàn hảo.

Dịch tiếng Việt sang tiếng Nga

Kế thừa nhiều nét văn hóa cũ của Liên Bang Xô Viết, Nga và Việt Nam đã trở thành người bạn hợp tác chiến lược trên nhiều phương diện. Có lẽ, những thành công của Việt Nam hiện nay đều có bóng dáng của người bạn này, trong đó có hợp tác đầu tư, xuất khẩu, nhập khẩu, viện trợ để giải quyết các vấn đề cấp bách mà Việt Nam gặp phải. Chính vì lý do đó, Dịch thuật tại Thị Xã Dĩ An  cung cấp giải pháp ngôn ngữ triệt để, hoàn thành bản dịch chỉ trong 1 ngày, có khả năng dịch 30.000+ từ đối với cặp ngôn ngữ Việt – Nga.

Dịch thuật chuyên ngành

Dịch chuyên ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng

Dịch Báo cáo tài chính, báo cáo kiểm toán, bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, Sổ sách kế toán, Báo cáo chuyển giá, Báo cáo định giá, Báo cáo phân tích đầu tư, tờ khai thuế, Báo cáo thường niên; dịch thuật sứ mệnh Công ty, mục tiêu Công ty, giới thiệu chung về Công ty, sơ đồ tổ chức Công ty, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ;…

Dich chuyên ngành quảng cáo, marketing

Dịch thuật brochure, catalogue, tờ rơi, booklet, hồ sơ năng lực; dịch quảng cáo, bài PR, bài viết SEO, email marketing, dịch tin tức, blog; dịch hướng dẫn sử dụng sản phẩm, báo cáo nghiên cứu thị trường, nội dung quảng cáo; …

Dịch chuyên ngành hợp đồng

Dịch thuật hợp đồng đầu tư, hợp đồng gia công, hợp đồng mua bán hàng hóa; hợp đồng chuyển nhượng dự án đầu tư; hợp đồng dịch vụ hội chợ; hợp đồng nhượng quyền thương mại; hợp đồng giao nhận thầu xây dựng hợp đồng dịch vụ quảng cáo thương mại hợp đồng dịch vụ tổ chức đấu giá hàng hóa; hợp đồng vận chuyển hàng hóa; hợp đồng bảo hiểm hàng hóa;…

Dich chuyên ngành pháp lý

Dịch thuật Văn bản quy phạm pháp luật, Nghị quyết, Quyết định, Chỉ thị, Thông tư, Thông tư liên tịch, Công Văn Thông báo; các Bản án, Biên bản, giấy uỷ quyền, Văn bản thỏa thuận, giấy mời, bản ghi nhớ, bản cam kết, chương trình, đề án, hướng dẫn, dự án, kế hoạch, phương án,…

Dich chuyên ngành Điện tử, viễn thông

Dịch thuật các tài liệu liên quan đến thiết bị điện, thiết kế mạng điện, thiết bị truyền dẫn số, thiết kế bộ điều khiển máy điện, thiết kế nhà máy điện, thiết kế hệ thống năng lượng tái tạo, cơ sở kỹ thuật thông tin vô tuyến, quản lý và vận hành lưới điện, di động và không dây, siêu cao tần và an-ten, vi mạch số, phát thanh truyền hình, xử lý số tín hiệu, FPGA, DSP, SoC,…

Dich chuyên ngành khoa học, kỹ thuật

Dịch bằng sáng chế (patent), hướng dẫn vận hành máy xây dựng, kế hoạch xây dựng nặng, tài liệu thầu, bản vẽ kỹ thuật, phần mềm CAD, báo cáo kỹ thuật, E-Learning, tài liệu quy định kỹ thuật, báo cáo nghiên cứu chuyên sâu, BOM, tài liệu đào tạo kỹ thuật dân dụng, tài liệu huấn luyện kỹ thuật,…

Dich chuyên ngành xây dựng

Dịch thuật hồ sơ dự thầu, hồ sơ mời thầu, bản vẽ thiết kế, tài liệu dự toán công trình, tài liệu thuyết minh thi công, kỹ thuật kết cấu, tài liệu lập quy hoạch xây dựng, tài liệu dự án đầu tư xây dựng,…

Công ty dịch thuật Bình Dương MIDtrans là Văn phòng dịch thuật tại Thị Xã Dĩ An  uy tín nhất

Đội ngũ nhân sự

Công ty dịch thuật Bình Dương MIDtrans đứng đầu toàn quốc về hệ thống nhân sự. Không chỉ nắm trong tay đội ngũ 6.000+ Biên phiên dịch viên mà chúng tôi còn sỡ hữu đội ngũ Cộng tác viên mạnh trên cả nước. Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi sẵn sàng tạo điều kiện để các Chuyên gia, Kỹ sư, Thạc sĩ quốc tế làm việc tại Công ty nhằm đảm bảo cho khách hàng về hiệu đính, giám sát bản dịch.

Chi phí cạnh tranh

Công ty dịch thuật Bình Dương MIDtrans bảo đảm với quý khách hàng về mặt chi phí, bao gồm: phí dịch thuật, phí công chứng, photo tài liệu. Tùy theo từng cặp ngôn ngữ mà giá cả có thể chênh lệch nhưng không chênh lệch quá mức. Chúng tôi chắc chắn giá cả cạnh tranh, thậm chí là tiết kiệm hơn so với những đơn vị dịch thuật khác. Công ty cũng đưa công nghệ Trados & Translation Memory làm công nghệ nền tảng để giúp khách hàng bớt lo lắng về chi phí của mình.

Dịch vụ

Chúng tôi triển khai các dịch vụ chính bao gồm: Biên dịch đa ngôn ngữ, Phiên đa ngôn ngữ, Dịch công chứng đa ngôn ngữ, dịch phụ đề phim/video đa ngôn ngữ, lồng tiếng Anh TVC, thuyết minh phim đa ngôn ngữ (gồm phim tài liệu, điện ảnh, hoạt hình, truyền hình), tạo phụ đề video training/hướng dẫn đa ngôn ngữ. Chỉ cần khách hàng có yêu cầu, chúng tôi ngay lập tức hỗ trợ tất cả các dịch vụ, tiến hành nhanh chóng cho khách hàng.

Giải quyết các vấn đề phát sinh trong ngày

Chúng tôi sẽ không chối bỏ các phát sinh không mong muốn từ bản dịch, giải quyết triệt để những vấn đề có liên quan ảnh hưởng đến công việc của khách hàng. Trong trường hợp có sai sót hoặc gây ra rắc rối cho khách hàng, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% và khắc phục vấn đề ngay lập tức.

Chính sách bảo mật

Công ty dịch thuật Bình Dương MIDtrans luôn được đánh giá cao về chính sách bảo mật cho khách hàng. Những thông tin cá nhân, doanh nghiệp của khách hàng được chúng tôi bảo vệ nghiệm ngặt, chỉ cho phép trong nội bộ công ty, tuyệt đối không bị rò rỉ ra bên ngoài.
Chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất, sẵn sàng làm việc với tâm huyết, tình yêu nghề, sự tập trung cao độ, tuân thủ chặt chẽ quy trình làm việc tiêu chuẩn, phân bố thời gian khoa học để nội dung bản dịch được hiệu đính kỹ, bảo đảm con dấu hợp lệ giúp hoàn thiện hoàn hảo các hồ sơ xuất ngoại.

Liên hệ Công ty dịch thuật Bình Dương – MIDtrans

– Gọi điện đến Hotline: Mr Khương CEO: 0947.688.883 – Mr Hùng: 0963.918.438 để được tiếp nhận thông tin và nhận tư vấn về dịch vụ
– Gửi bản chụp scan văn bản nguồn (định dạng Word/PDF/JPG) vào Zalo của một trong hai số Hotline ở trên.
– Nhận báo giá chi tiết dịch vụ từ đội ngũ Sale
– Sau khi xác nhận dịch vụ, khách hàng cung cấp thông tin chuyển phát hồ sơ, hóa đơn VAT (nếu có)
– Thanh toán chi phí tạm ứng dịch vụ 30% – 50% giá trị
– Nhận hồ sơ dịch hoàn chỉnh và thanh toán phần phí dịch vụ còn lại. 
Địa chỉ: 123 Lê Trọng Tấn, Dĩ An, Bình Dương
Hotline: Mr Khương CEO: 0947.688.883 – Mr Hùng: 0963.918.438