Năm 2016, dịch vụ dịch thuật của Công ty dịch thuật Bình Dương được thành lập, đây là dấu mốc đánh dấu cho một nền tảng dịch vụ thị trường chất lượng và hiện đại. Trong chặng đường 5 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, Dịch thuật Bình Dương luôn luôn dẫn đường với vai trò “người tiên phong”, không những đem đến những dịch vụ hoàn hảo mà còn chăm sóc khách hàng tốt nhất.   
Công ty dịch thuật Bình Dương cung cấp dịch vụ biên dịch, phiên dịch, hợp pháp hóa lãnh sự uy tín nhất. Đáng chú ý là tất cả các dịch vụ đều được phục vụ chu đáo, chất lượng, đảm bảo chính xác, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Dịch thuật Bình Dương chính vì vậy đã có mặt khắp 62 tỉnh thành trên toàn quốc, nhận dịch thuật tất cả các chuyên ngành, các hồ sơ, hỗ trợ chuyển ngữ bất cứ ngôn ngữ nào mà khách hàng yêu cầu.
gioi-thieu-dich-thuat-binh-duong-midtrans

Dịch thuật Bình Dương – người bạn đáng tin cậy của khách hàng

Với đội ngũ Biên dịch, Phiên dịch viên có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm, không ngại làm việc trong môi trường áp lực, luôn năng động và có tinh thần sáng tạo cùng với Ban lãnh đạo có tầm nhìn hiện đại đã giúp cho các dịch vụ được khách hàng tin cậy.
Là nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ đi đầu, chúng tôi muốn đưa lại cho quý khách hàng dịch vụ Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ chính xác nhất.. Với hơn 10 năm trong nghề dịch công chứng tiếng Anh, tiếng Trung Hoa, tiếng Hàn Quốc, tiếng Thái Lan, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Italia, tiếng Pháp, tiếng Séc,… Nếu khách hàng cần dịch các ngôn ngữ hiếm như tiếng Lào, tiếng Campuchia, tiếng Rumani,… hoặc thổ ngữ của các vùng lãnh thổ thì dịch thuật Bình Dương chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng. Dịch vụ dịch công chứng của đơn vị được thực hiện tại các cơ quan có thẩm quyền đảm bảo chính xác tuyệt đối, dấu công chứng có giá trị trên toàn lãnh thổ.

Đội ngũ nhân sự

Công ty dịch thuật Bình Dương đứng đầu cả nước về hệ thống nhân sự. Không chỉ nắm trong tay đội ngũ 5.000+ Biên phiên dịch viên mà chúng tôi còn sỡ hữu đội ngũ Cộng tác viên mạnh trên cả nước. Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi sẵn sàng tạo điều kiện để các Chuyên gia, Kỹ sư, Thạc sĩ nước ngoài làm việc tại Công ty nhằm đảm bảo cho khách hàng về hiệu đính, giám sát bản dịch.

Chi phí cạnh tranh

Công ty dịch thuật Bình Dương bảo đảm với quý khách hàng về mặt chi phí, bao gồm: phí dịch thuật, phí công chứng, photo tài liệu. Tùy theo từng cặp ngôn ngữ mà giá cả có thể chênh lệch nhưng không chênh lệch quá mức. Chúng tôi chắc chắn giá cả cạnh tranh, thậm chí là tiết kiệm hơn so với những đơn vị dịch thuật khác. Công ty cũng đưa công nghệ Trados & Translation Memory làm công nghệ nền tảng để giúp khách hàng bớt lo lắng về chi phí của mình.

Chính sách bảo mật

Công ty dịch thuật Bình Dương luôn được đánh giá cao về chính sách bảo mật cho khách hàng. Những thông tin cá nhân, doanh nghiệp của khách hàng được chúng tôi bảo vệ nghiệm ngặt, chỉ cho phép trong nội bộ công ty, tuyệt đối không bị rò rỉ ra bên ngoài.
Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe khách hàng bất cứ lúc nào, tư vấn 24/24, tiếp nhận và xử lý nhanh chóng, dứt khoát không làm ảnh hưởng đến thời gian vàng ngọc của Qúy khách.
Địa chỉ: 123 Lê Trọng Tấn, Dĩ An, Bình Dương
Hotline: 0886.773.883 –  0866.228.383